Căn hộ HI-CEILING

Căn hộ HI-CEILING là căn hộ 2 Tầng của của dự án Picity Sky Park với Số lượng cực kỳ giới hạn, khẳng định đẳng cấp chủ nhân (chỉ có 3 tầng 6,7,8,9 có căn hộ HI-CEILING).
– Giải pháp không gian thông minh duy nhất trên thị trường.
– Công nghệ trần thông minh di động hiện đại.
– Đa dạng lựa chọn gói giải pháp thông minh cho khách hàng.
– Bàn giao công nghệ smart home thương hiệu Hyundai HT hàng đầu Hàn Quốc.
– Thụ hưởng hệ tiện ích cao cấp của toàn dự án.
– Tận hưởng đặc quyền riêng biệt của cư dân đô thị số văn minh chuẩn quốc tế Picity

GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN THÔNG MINH

Căn hộ HI-CEILING Sở hữu chiều cao trần lên đến 5.3m, căn hộ Hi-ceiling có thiết kế thanh lịch, tinh tế với không gian thoáng đãng, tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên tối đa so với dòng căn hộ thông thường.

Ứng dụng giải pháp trần thông minh di động và nội thất thông minh, không gian căn hộ Hi-ceiling được tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng, tối ưu không gian.

Theo đuổi triết lý minimalism, căn hộ Hi-ceiling được tối giản hóa ở cả không gian, đường nét, màu sắc và nội thất để tăng trải nghiệm sáng tạo và làm chủ từng không gian sống.

GIẢI PHÁP PRO

Với công nghệ hiện đại, an toàn, trần thông minh di động của căn hộ Hi-ceiling có thể tùy chỉnh không gian linh hoạt theo nhu cầu, tối ưu diện tích sử dụng, tạo không gian thông thoáng, tràn ngập ánh sáng.

GIẢI PHÁP PRO MAX

Không chỉ tùy chỉnh trần thông minh linh hoạt theo nhu cầu, gói giải pháp Pro Max còn tối ưu không gian với hệ nội thất thông minh được trang bị hoàn hảo. Vách ngăn thông minh kết hợp với nội thất thông minh giúp không gian căn hộ được mở rộng tối đa, tăng trải nghiệm và sự sáng tạo.