Hiện nay, rất phổ biến mô hình vừa nhà ở vừa là văn phòng, thay đổi linh hoạt tùy theo mục đích. Đáp ứng được như cầu làm việc và sinh hoạt của các văn phòng, giải quyết nhanh các vấn đè khan hiếm nguồn cung căn hộ. Picity Sky Park đã thanh công đưa những căn Officetel độc đáo tiện lợi này đến tay khách hàng.

Nắm bắt cơ hội từ nhu cầu lớn

Lý giải cho sức hút của căn hộ Officetel, nhiều nhà đầu tư cho biết, đây là dòng săn phẩm vô cùng tối ưu xuất hiện trên thị trường bất động sản. Vừa thay thế được văn phòng, không cần di chuyển quá lâu, vừa cung cấp nơi sinh hoạt ổn định. Lại dê thanh khoản,dễ cho thuê. Đặc biệt ở tỉnh Bình Dương, dân số khá trẻ, nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển, rất cần những căn Officetel phục vụ cho công việc.

Số lượng các căn Officetel hiện nay cung khá hiếm, rất ít dự án đạt chuẩn. Ngay tại Picity Sky Park cũng chỉ có đến 504 căn ra mắt quý cư dân. Do đó, khả năng mua được căn hộ ưng ý vô cùng khó, ra hằng căn nào đều “cháy” căn đó, tỷ lệ chọi vô cùng cao. Chính vì thế khả năng thanh khoản của căn hộ này vô cùng cao, rất thích hợp để đầu tư lâu dài.

Thiết kế độc đáo khoi nguồn cảm hứng

Picity Sky Park hội tụ đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ, hiện đại, thoáng mát và tôi ưu không gian. Mỗi không gian đều giữ một vai trò quan trọng, tuy kết nối nhưng lại đầy đủ rieng tư. Cửa sổ rộng mở tầm view rộng mở, điều này giúp mọi người có thêm sự kết nối thiên nhiên, giải tỏa căng thẳng.

Tích hợp cả chức năng văn phòng và nhà ở, các dự án căn hộ officetel thường tọa lạc tại những vị trí đắc địa, gần trung tâm các thành phố lớn, mạng lưới giao thông hoàn chỉnh. Cho phép chủ sở hữu dễ dàng di chuyển đến các địa chỉ quan trọng trong thành phố.

Giá cả phải chăng

Do diện tích có phần nhỏ hơn các văn phòng bình thưởng, nên giá không hề đắ đỏ. Nhưng lại đầy đủ công năng của một văn phòng, làm việc, kèm theo một không gian an cư. Mua 1 được 2 vừa tiết kieemk các chi phí liên quan. Rất đáng để sở hữu lâu dài.

picity sky park
picity sky park

Thời gian sở hữu

Mô hình căn hộ Officetel tại Picity Sky Park ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho những băn khoăn, vướng mắc của các doanh nghiệp nhỏ và đã phát triển thành một xu hướng đầu tư mới. Với thời hạn sở hữu lên đến 50 năm theo luật định và tích hợp “chức năng kép” vừa ở vừa làm văn phòng, căn hộ Officetel là không gian sống và làm việc mơ ước cho những cư dân bận rộn và những người đang tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp kết hợp với doanh nghiệp nhỏ.