Dự án Picity Sky Park của chủ đầu tư PiGroup nừm tại mặt tiền quốc lộ 1A, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Có quy mô khủng, lên đến 10,615.9 m2, Bao gồm 3 tháp biệt lập cao từ 21 đến 40 tầng. Cung cấp hơn 1568 sản phẩm với đa dạng loại hình khác nhau. Trong đó có 1.319 căn hộ, 226 căn Officetel & 23 căn shophouse thương mại nằm ở khối đế.

picity sky park

Với tọa độ vàng, Picity Sky Park nhanh chóng liên kết đến với các tỉnh lân cận như Tây Ninh, miền Tây, Bình Dương, Đồng Nai và cả trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua các tuyến đường huyết mạch nhưu quốc lộ 1A, quốc lộ 22, Đường Thống Nhất, Lê Đức thọ, Quang Trung. Tất cả đều tiện lợi và thuận tiện nhất, dễ dang di chuyển kết nối đa chiều.

picity sky park

Ngoài ra sự án còn tiếp cận nhanh đến các tiện ích thiết yếu như:

Hệ thống bệnh viện: Trung tâm y tế quận Thủ Đức, Trung tâm y tế TP Dĩ An, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo Hội Sở, Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức…

  • Hệ thống thương mại và dịch vụ: TTTM Vincom plaza Thủ Đức, Co.op Extra Linh Trung, Big C Dĩ An
  • Chợ: Chợ Việt Lập, Chợ Thủ Đức, Chợ đêm An Bình…
  • Khu vui chơi giải trí: Làng đại học quốc gia, khu du lịch sinh thái, chuỗi cà phê hiện đại,..
  • Bên xe: Metro số 1, Bến xe miền Đông,…

Với sự tiện lợi về giao thông, Picity Sky Park còn có tiền năng bền vững khi các dự án hạ tầng ngày được đầu tư. Sắp tới đây, dự án tuyến 1A sẽ được mở rộng hơn với mốc lộ giới lên đến 113.5m. Đường Xuyên Á cũng có sự nâng cấp mở rộng lên đến 120. Đườnh Vành Đai 3 cũng được quan tâm rất nhiều khi đăng trong giai đoạn mở rộng lến 64m.

Ngoài ra, các tuyến đường lân cận cũng sẽ được nâng cấp theo các tuyến chính. Đảm bảo được sự đồng bộ trong mọi cung đường. có thể kể đến như: QL1K đoạn qua Dĩ An lộ giới 54m, trục đường DT743A trở thành đường đô thị lộ giới 25m, DT743B lộ giới 74m, DT743C lộ giới 42m, Đại lộ Độc Lập lộ giới 40m…

Ngoài việc nâng cấp giao thông, tỉnh ủy cũng đang có dự kiến sẽ cho tu sửa, nâng cấp, làm mới các tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn đi dọc theo các tuyến đường chính. Sửa sang lại hàng cây xanh ven đương, tạo dựng bộ mặt thương hiệu mới. Chắc chắc trong tương lai sẽ còn nhiều thay đổi tiềm năng nữa. Những tiềm nawg bây giờ sẽ là tiền đề cho việc tăng giá căn hộ. Vậy vì sao ngay lúc này, bạn không sở hữu một căn Picity Sky Park để nắm bắt được nguồn lợi nhuận trong tương lai.

Chiêm ngường thiết kế mới triệu đô với Picity Sky Park