Nhắc đến Picity Sky Park chúng ta nhớ ngay đến không gian xanh bất tận ngya trong lòng đô thị. Với quy mô toàn khu lên đến 1,1ha, trong đó chỉ có 5.660 m2 là phát triển dự án còn khoảng không gian còn lại sẽ là khoogn gian xanh và cac tiến ích. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Indochine kết hợp với kiến trúc đương đại. Đan xen với màu xanh của lá là một vẻ đẹp kiêu hãnh, tươi tắn tương phản với sắc vàng tươi, đỏ thắm của hàng trăm loài hoa đua nhau khoe sắc. 

Hơn nữa các khu công viên, sẽ có đa dạng các loài cây khác nhau len lỏi khắp mọi nơi trong dự án Tạo nên một không gian trong lành mát rượi. Khi lựa chọn Picity Sky Park, bạn sẽ được trải nghiệm nơi sống bao quanh cây xanh. Với lối đi bộ được lát gạch kết nối với công viên cây xanh.

Tạo nên những bữa tiệc cuối tuần thú vị được tổ chức tại đây đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Với khoảng sân vườn rộng rãi, thoáng mát, cư dân Picity Sky Park Bình Dương có thể thoải mái sum vầy cùng gia đình, bạn bè và tạo nên những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống.

Hơn nữa, hệ thoogn tiện ích tại Picity Sky Park rất đầy đủ, đảm bảo đáp ứng toàn vẹn nhu cầu thiết yếu hằng ngày của từng cư dân. Có thể kể đến: Bể bơi vô cực, vườn trên cao, phòng gym và yoga trên cao, khu leo ​​núi trẻ em, khu vui chơi giải trí, vườn tri thức, sky bar… tất cả tạo nên một tiện ích sống hoàn hảo, đầy đủ và thiết thực cho cư dân Piccity Sky Park nơi đây.

CẢM NHẬN SỰ TINH TẾ CỦA NGHỆ THUẬT SẮP ĐẶT