Tự hào là 1 trong những chủ đầu tư có nhiều dự án chất lượng, tiện ích đáp ứng được nhu cầu ở thực của khách hàng. PIGROUP được thành lập vào năm 2008. Đến nay, công ty là nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng (đất nền, căn hộ, căn hộ). nhà riêng, nhà liền kề, nhà nghỉ dưỡng,…) với giá hợp lý cho khách hàng. Mục tiêu phát triển của PiGroup là sự hài lòng và an toàn của khách hàng, mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất vừa đảm bảo chất lượng nhà ở vừa là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả.

Trên hành trình phát triển, PiGroup cũng đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn, tạo dụng niềm tin bền vũng cho khách hàng tương lai.

  • Năm 2009: Công Ty CP Địa Ốc Phương Đông hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ bất động sản tại TP HCM. Chuyên đầu tư, kinh doanh và dịch vụ bất động sản tại TP HCM.
    Năm 2010: Công Ty Cổ Phần Dự Án Đất Nền phân phối các sản phẩm tại quận 12 và đang triển khai một số dự án khác trên địa bàn.
  • Năm 2015: Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngôi Nhà Thông Minh hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, đo đạt, xây dựng nhà và công trình tại TP HCM.
  • Năm 2016: Công Ty Cổ Phần Ecoe Việt Nam phát triển nền tảng công nghệ, ứng dụng kiếm tiền bất động sản.
  • Năm 2017: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Winbuild hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình bằng công nghệ bê tông đúc sẵn lắp ghép được chuyển giao công nghệ và phát triển từ Thái Lan.
  • Năm 2019: Công Ty CP BDS Pi Home.
  • Năm 2019: Công ty Cổ phần Bất động sản Piland.

Gần đây nhất, PIGROUP đã cho rá mắt dự án Picity Sky Park, nằm tại Quốc lộ 1A, Bình Đường, phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Với quy mô toàn khu lên đến 1.1ha, bao gồm 2 block 39 tầng, cung cấp hơn 1.794 căn cho 3.700 cư dân tương lai. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng thiết kê đa dạng các loại hình sản phẩm như với sô lượng lớn: 1.262 căn hộ cao cấp – 504 căn Officetel – 28 căn shophouse được đặt ở các vị trí khác nhau. Giúp cư dân có thể dễ dàng lựa chọn được 1 căn hộ ưng ý nhất với yêu cầu cảu bản thân.

Ngoài ra, pháp lý của dự án cũng được quan tâm không kém. Được biết chủ đầu tư đã hoàn thnafh các giấy tờ pháp lý liên quan. Đảm bảo ra mắt dự án hoàn chỉnh và minh bạch. Khoogn vướng pháp lý, hơn hết dự án sẽ cấp sổ hồng cho cư dân ngay sau khi nhận nhà.

Chắc chắc trong tương lai gần, dự án Picity Sky Park sẽ tỏa sáng trở thành biểu tượng tại Bình Dương. Là nơi an cư lạc nghiệp bền vũng cho các cư dân tương lai.

Trải nghiệm không gian xanh bền vững ngay Picity Sky Park