Giữa hàng loạt dự án mới, được xây dựng san sát nhau tại thị trường Bình Dương. Thì dự án Picity Sky Park nhưu một làn gió mới, với các tiện ích cũng nhưu tiềm năng cao. Tăng thêm tỷ lệ lợi nhuận, và dễ dàng thanh khoản khi cần. Ngoiaf đầu tư thì cho thuê căn hộ tại đây cũng là một ưu điểm lớn nhờ có các khu công nghiệp lớn. Chính vì vậy, dự án Picity Sky Park thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu.

Tiềm năng tăng giá nhờ hương lợi từ hạ tầng

Picity Sky Park nằm tại Quốc lộ 1A, Bình Đường, phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Nơi đông đúc cư dân qua lại, hơn nữa đây còn là nơi nối liền với đại lộ Phạm Văn Đồng chỉ với 700m. Trong tương lai, tuyến đường avnfh đai 2 sẽ khỏi công, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố một cách nhanh và tiện nhất. Hơn hết các cung đường huyết mạch ngay gần dự án bắt đầu nâng cấp và sửa sang như QL1K đoạn qua Dĩ An lộ giới 54m, trục đường DT743A trở thành đường đô thị lộ giới 25m, DT743B lộ giới 74m, DT743C lộ giới 42m, Đại lộ Độc Lập lộ giới 40m…đem đến sự kết nối đa chiều hiếm dự án nào có được.

Ngoài ra, cư dân còn có thể tiếp cận đến cung đường Xa lộ Hà Nội, cầu Đồng Nai, bến xe Miền Đông mới, Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM… Đặc biệt là Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên dự kiến được kéo dài đến Thành phố Dĩ An.

Tiềm năng tăng giá nhờ kinh tế phát triển

Cho dù trong giai đoạn dịch bệnh, nhưng tình Bình Dương vẫn tạo ra được lợi nhuận, đóng góp vào sự phát triển vượt bật của tỉnh. Thêm vào đó là khả năng thu hút nguồn vốn cao, chỉ trong tỉnh đã có 48 khu công nghiệp lớn dẫn đầu vùng kinh tế trọng điểm nước ta.

Khi các ckhu công nghiệp mở ra, sẽ thu hút số lượng lớn công nhân, kỹ sư, thạc sĩ di chuyển đến đẻ làm việc, công tác hoặc học tập. Dẫn đến thiếu hụt nguồn cung, bất dộng sản sẽ tăng giá vượt ngưỡng. Những thời điểm đó thì dự án Picity Sky Park sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Giá rẻ hơn bất động sản trung tâm

So với các dự án tại trung tâm, thì với Picity Sky Park có tầm giá ừ 45 triệu /m2 thì vô cùng ổn. Pháp lý chuẩn chỉnh, đầy đủ và minh bạch, dự án cũng đang trogn quá trình xây dựng. Tiện ịch dự án thì vô cùng tiện lợi, phục vụ đủ mọi nhu cầu thiết yếu đến cao cấp của cư dân. Sở hữu hàng loạt tiêu chí dân sinh xã hội, giao thông và đặc biệt là giá cả vẫn trong tầm với của số đông người mua nhà.

picity sky park

Dù ở tiêu chí nào, thì Picity Sky Park vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay, chắc chắn là nơi an cư hoàn hảo và là một gnuoofn tài sản tương lai khổng lò.

Chủ đầu tư Picity Sky Park có uy tín hay không?