Picity Sky Park nổi lên như một biểu tượng mới của khu vực phía Nam, được nhiều khách hàng đánh giá cao về tiềm năng hoạt động vượt trội so với các dự án cùng giai đoạn phát triển. Tiếp cận nhanh chóng các tiện ích công cộng lân cận là điều mà các nhà đầu tư mong muốn nhất tại dự án. Hiện tại, Picity Skypark vẫn tiếp tục ‘chốt sổ’ do khả năng sinh lời cao và tiềm năng tăng giá trị cao trong tương lai, cũng như là nơi an cư tốt nhất.

Mang trong mình phong cách thiết kế độc bản

Với thiết kế theo xu hướng hiện đại, tạo được sự đăng cấp, sang trọng cho cư dân sinh sống tại đây. Hơn nữa, Picity Sky Park đầu tư rất nhiều vào không gian xanh, cảnh qang để đưa đến một bầu không khí trong lành, thoải mãi dễ chịu. Đăch biệt với thiết kế hiện nay, sẽ bền vũng theo thời gian, không bị lỗi thời giữa nguyên giá trị ban đầu.

 

Sở hữu vị thế kết nối đa chiều

Được phát triển ngay mặt đường Quốc lộ 1A, Bình Đường, phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Đây là con đường huyết mạch của cả tỉnh, liên kết với các trung tâm và khu vực vệ tinh. Nhanh chóng đi đến TPHCM, Bình Phước và Đồng Nai. Hơn nữa, đầy được coi là cửa ngỡ kinh tế toàn vùng, thu hút lượng lớn nguồn đầu tư nhờ các khu công nghiệp. tại đây cũng dễ dàng vận chuyển hàng hóa đi cả nước.

Hạ tầng giao thông cũng được quan tâm và sự tiến bộ vượt bật, cụ thể tuyến quốc lộ 1A, đường Xuyên Á, quốc lộ 1K, DT743A, vành đai 3 đều được nâng cấp và mở rộng. TIếp cận nhanh đến tuyến đường trên không Mtro số 1 đang dần đi vào hoạt động. Bao quanh dự án là hàng vạn tiện tích dân sự khác nhau, có “đường, trường, trạm” phục vụ mọi nhu cầu hằng ngày của cư dân.

Đa dạng tiện ích, đa dạng lựa chọn

Tùy theo nhu cầu, nguồn tài chính như như sở thích của mỗi khách hàng, chsung tôi cung cấp đa dạng loại hình khác nhau. Cụ thể: Căn hộ: 55 – 80m2, Officetel: 35 – 45m2, Shophouse: 100 – 130m2. Ở mỗi căn hộ đều có tiện ích khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên thiết kế độc đáo và sự tối ưu diện tích là giống nhau. Nội thất được bàn giao cũng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Về tương lai,đảm bảo giá trị căn hộ đã cao càng thêm cao.

picity sky park

 

Tiện ích nội khu tiên phong

Chú trọng đến nhu cầu cư dân, chủ đàu tư đã phát hiễn hệ thống tiện ích vô cùng đủ đầy. Có không gian xanh bất tận, cùng với bộ sưu tập cây xanh lớn, chen vạp từng chi tiết, ngóc ngách trong dự án. Tạo ra một thiên đường xanh ngay trong thành phố. Cung cấp nguồn không khí vô cùng trong lành, tươi mát cho cư dân.

Sử dụng công nghệ xanh vào cuộc sống, như xử lý rác thải, nguồn điện năng lượng và một nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt với công nghệ xử lý tiên tiến nhất. Vừa giảm gánh nặng cho môi trường, vừa giúp con trẻ có cái nhìn khác về việc bảo vệ môi trường.

Và không thể không kể đến các tiện ích thưởng ngày như: Hồ bơi vô cực, sân vườn trên cao, phòng tập gym & yoga trên cao, khu leo núi trẻ em, khu giải trí, vườn tri thức, Sky bar… Tất cả tạo nên một phong cách sống hoàn hảo, đầy đủ và tiện nghi nhất cho cư dân Picity Sky Park.

Đánh giá tiềm năng vo hạn đến từ Officetel tại Picity Sky Park