Cư dân mỏi mắt tìm kiếm không gian xanh ngay tại thành phố, khi mà xu hướng sống xanh ngày càng phát triển. Người ta thường tìm về nơi cây xanh, gió mát, tiếng chim ríu rít cùng vưới nguồn không khí trong lành, bình yên. Picity Sky Park đang là chốn về mà nhiều cư dân tìm kiếm, mang đậm “chất sống xanh” thời thưởng giữ chốn đô thị xô bồ.

Trong bối cảnh nguồn không khí đang dần ô nhiễm, không gian xanh bị thu hẹp. Các công trình kiến trúc “chọc trời” xuất hiện ở mọi nơi, gây cảm giác tù túng khó chịu. Picity Sky Park xuất hiện giải tỏa mọi lo lắng với khu vườn nhiệt đới là thảm thực vật thơ mộng giúp tăng cường khả năng thanh lọc không khí cho không gian sống nơi đây. Mọi cảnh quan đều được hòi hòa, tích hợp nhiều tiện ích nhưu công viên, hồ nước, cảnh quan,…

Đây cũng là khu vực cư dân có thể tản bộ và khám phá không gian xanh rộng lớn bao quanh. Cư dân có thể tản bộ cùng gia đình, hay ngồi nhâm nhi một tách cà phê đọc vài cuốn sách ngắm dòng người qau lai. Tất cả tạo nên một đại đô thị trong lành, tuyệt vời và đáng sống nhất Tp.Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư còn bố trí những khoảng xanh nhỏ, len lỏi vào từng ngóc ngách dự án, đi vào những căn phòng xinh đẹp. Mọi chi tiết đều được bố trí khoa học, toi ưu diện tích, khoogn lấn chiến quá nhiều không gian sử dụng của cư dân.

Ngoài khuôn viên, chúng tôi thấu hiểu những quan tâm lo lắng về chính cuộc sống của khách hàng. Với hệ thống lọc nước tại trung tâm. Picity Sky Park cung cấp một nguồn nước sạch, sử dụng trong nấu ăn, thức uống, sinh hoạt hằng ngày được cung cấp ngay tại vòi bếp. Đảm bảo sự tinh khiết bảo vệ sức khỏe từ bên trong cho từng cư dân.

Picity Sky Park còn sử dụng điện bằng năng lượng mặt trời, giảm thiểu được sự nóng lên toàn cầu, tiết kiệm một phần chi phí vận hành. Nguồn điện này sẽ được sử dụng ở khu vực hành lang, cổng, tầng hầm và các khu vực trang trí. Và Picity Sky Park còn sử dugnj hệ thống lọc nước mưa, qua các phễu thu nước được đặt trong dự án. Tận dụng triệt để nguồn tài nguyên sử dụng cho chăm sóc cây xanh.

Xử lý rác luôn là vấn đề nan giải của các dự án, làm sao vừa sạch, thoáng, khoogn chiếm quá nhiều không gian nhưng vẫn có thể xử lý sạch, gọn. Picity Sky Park đã tận dụng không gian xanh phía dưới bãi cỏ, vừa không chiếm quá nhiều diện tích, không gây mùi. Và rất thuận tiên cho xe thu gom rác thải, không làm ảnh hưởng đến cảnh quan cũng như cuộc sống của quý cư dân.

Sóng tại dự án Picity Sky Park, mỗi ngày cư dân đều tận hưởng trọn vẹn nguồn không khí trong lành. Cảm nhận được thiên nhiên kề cận, đánh thức “bản ngã” ngủ sâu trong tậm hồn mỗi cư dân. Để có thể bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Siêu phẩm Picity Sky Park nơi dòng tiền đầu tư gia tăng