Dự án Picity Sky Park, tọa lạc ngay Quốc lộ 1A, Bình Đường, phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương, nơi đây được coi là khu kinh tế trọng điểm phía Tây Sài Gòn. Với quy mô tòa khu lên đến 1.1 HA, phát triển thành 2 block 39 tầng. Cung cấp hơn 1.700 sản phẩm với nhiều sản phẩm khác nhau như Căn hộ chung cư – Officetel – Shophouse. Dự đoán, Picity Sky Park sẽ tiếp nhận hơn 3.700 cư dân đến sinh sống trong tương lai gần nhất.

Với mong muốn kiến tạo nên dự án có giá trị vượt thời gian, Picity Sky Park tỏa sáng tại Khu Tây Sài Gòn, nâng tầm đẳng cấp cho những cư dân tương lai. Với một vị trí vô cùng đắc địa, giao thoa với thành phố Thủ Đức, tiếp giáp TP HCM và Đồng Nai, là đầu mối kinh tế bền vũng cửa cả nước. Hơn nữa từ dự án, bạn dễ dàng kết nối với đường quốc lộ 1, quốc lọ 1k, tiếp cận nhanh đến các nhà kho, cảng, các bãi lướn phục vụ cho các ngành công nghệ hay sản xuất.

  • Thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng chỉ mất khoảng 9km đến cầu Bình Triệu (Bình Thạnh), 25 phút đã đến sân bay Tân Sơn Nhất.
  •  Tiếp cận nhanh chóng đến làng Đại Học Quốc Gia TP.HCM
  • Hàng loạt hệ thống các tiện ích hiện hữu như Vincom Thủ Đức, bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo, khu du lịch Suối Tiên, chợ Thủ Đức
  • Các tuyến đường như Cao tốc Long Thành – Dầu Giây
  • Xa lộ Hà Nội
  • Cụm cảng Cát Lái
  •  Tuyến Metro số 1, Bến xe Miền Đông,… trung tâm thương mại, siêu thị lớn, chợ, trường học, bệnh việc, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm

Chủ đầu tư cũng hiểu rõ mong muốn được sống trong bầu không khí yên bình, trong lành. Picity Sky Park dành ra một khoản không gian xanh vô cùng lớn, đáp ứng được như cầu của khách hàng. Đưa thiên nhiên vào tận phòng, kích thích mọi xúc cảm của cư dân. Không chỉ không gian xanh, mà còn có cả tiện ích đỉnh cao, kho mà chủ đầu tư áp dụng coogn gnheej xanh vào chính duej án.

Trong tương lai gần, chắc chắn dự án sẽ là nơi hoàn hỏa nhất cho những tổ ấm nhỏ. là nơi tiềm năng cho các nhà đầu tư tương lai.

Tìm hiểu vị trí đắc địa tại dự án Picity Sky Park